Mốt khuyên tai vòng tròn chuẩn bị hot trở lại trong mùa hè này? Hẳn bạn sẽ khá bất ngờ vì mốt khuyên tai vòng tròn từ nhiều năm trước bỗng nhiên lại trở thành hot trend cho mùa hè năm nay. Dáng vẻ thanh lịch, khoẻ khoắn của kiểu khuyên tai này chính là thứ khiến các tín đồ thời trang đưa “em ấy” vào danh sách những item phải có trong mùa hè này. Đừng quên bổ sung ngay món đồ này vào tủ phụ kiện trang sức của bạn nhé!

Muôn kiểu khuyên tai vòng tròn

Vào đầu những năm 2000 khuyên tai vòng tròn là một trong những item được rất nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng. Không chỉ làm mưa làm gió trên thế giới, đây cũng là món phụ kiện từng rất được ưa thích tại Việt Nam. Cá tính, phóng khoáng nhưng vẫn sexy là những gì người ta thường mô tả về “em ấy”. Thêm một điều khiến các tín đồ thời trang luôn bị hấp dẫn bởi khuyên tai tròn là vì nó có kết hợp đa dạng nhiều phong cách, từ style cá tính, mạnh mẽ cho đến yểu điệu, quý phái bạn đều có thể phối cùng loại item này.

Sau một khoảng thời gian khá dài bị trôi vào quên lãng, những item này lại bắt đầu ” rục rịch” trở lại vào năm nay khi nhiều trang web thời trang đều đưa nó vào danh sách những món phụ kiện sẽ lên ngôi vào mùa hè này. Và quả thật, bạn có thể dễ dàng bắt gặp item này ở bất cứ đâu từ fanpage, hình selfie, OOTD hay hình ảnh lúc đi dự sự kiện nào của các sao thế giới và Việt Nam. Khuyên tai vòng tròn ngày nay được biến tấu khá đa dạng, từ khuyên tai vòng tròn to cho đến khuyên tai tròn nhỏ hay thậm chí là khuyên tai tròn mắc xích…Cùng ngó qua một số hình ảnh dưới đây để bắt kịp xu hướng khuyên tai vòng tròn này các cô gái nhé!

Mốt khuyên tai vòng tròn chuẩn bị hot trở lại trong mùa hè này? hình ảnh 1

Châu Bùi rất chịu khó lăng xê mốt khuyên tai tròn to này

Mốt khuyên tai vòng tròn chuẩn bị hot trở lại trong mùa hè này? hình ảnh 2

Cô còn tái sử dụng mẫu khuyên vòng tròn này trong dịp du hí Thái Lan tháng 3 vừa rồi cùng bạn trai

Cô nàng Phí Phương Anh trông thật Cool với phụ kiện khuyên tai vòng tròn này phải không nào?

Mốt khuyên tai vòng tròn chuẩn bị hot trở lại trong mùa hè này? hình ảnh 4

Lại một mẫu bông tai tròn khác của Phí Phương Anh.

Mốt khuyên tai vòng tròn chuẩn bị hot trở lại trong mùa hè này? hình ảnh 5

Cô nàng Chi Pu đa tài…

Mốt khuyên tai vòng tròn chuẩn bị hot trở lại trong mùa hè này? hình ảnh 6Nguồn: mekhonghoanhao.com

    BÌNH LUẬN

    Phần bình luận của bạn
    Hãy ghi tên của bạn tại đây